Antique Bakery - Seiyou Kottou Yougashiten 2008 Poster

Antique Bakery - Seiyou Kottou Yougashiten

Thể loại ,

Năm 2008

Thời lượng 12 Tập

Lượt xem 343

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Antique Bakery:

Một tình yêu của học sinh, một đầu bếp hàng đầu trên thế giới, một cựu vô địch quyền anh ... và rất nhiều bánh! Đã lâu rồi kể từ khi Ono đã có đủ can đảm để thú nhận tình yêu của mình với Taichibana đẹp trai. Và sau 14 năm, Ono, đầu bếp nổi tiếng nhất thế giới, cũng là một tay chơi siêu nóng có mọi thứ. Không ai có thể chống lại sự quyến rũ của anh ấy (hoặc tài năng nấu ăn!), Nhưng Ono đã chọn làm một người đàn ông tên là Taichibana. Đây có phải là người đàn ông duy nhất có thể chống lại Ono, và nếu như vậy, cho dù biệt danh "đồng tính biệt danh" Ono có thể làm món tráng miệng hương vị của riêng bạn? Và người đàn ông già đó đã trở thành học sinh của Ono như thế nào?
Animehay là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2021. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animehay không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.