Baki -  2018 Poster

Baki

Thể loại , ,

Năm 2018

Thời lượng 26 Tập

Lượt xem 617

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Baki:

Nhân vật chính, Baki Hanma, thực hành cố gắng để vượt qua cha mình, Yujiro Hanma, chiến binh mạnh nhất trên thế giới. Những kẻ sát nhân tàn bạo và tàn bạo nhất thế giới đang tụ tập để đối mặt với Baki. Mục tiêu của họ là nếm thử những thất bại, sức mạnh của họ và những kỹ năng trinh sát của họ khiến họ chán nản, và giờ họ tìm kiếm Baki với hy vọng rằng anh ta có thể đánh bại họ. Trong sự kiện này, những võ sĩ võ thuật dưới lòng đất khác đã tập hợp lại để tham gia cùng với Baki: Kaoru Hanayama, Gouki Shibukawa, Retsu Kaioh và Doppo Orochi. Một cuộc đụng độ quái vật giữa các tù nhân tàn bạo và Baki và bạn bè của anh ta bắt đầu!
Tags:
Animehay là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2021. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animehay không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.