Banana Fish -  2018 Poster

Banana Fish

Thể loại , , ,

Năm 2018

Thời lượng 24 Tập

Lượt xem 1,014

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Banana Fish:

Bộ phim kể về cuộc gặp gỡ định mệnh giữa anh chàng người Mỹ Ash Lynx và nhiếp ảnh gia Nhật Bản Eiji Okamura. Tại thành phố New York vào năm 1980, thiếu niên đẹp trai Ash Lynx đã được nhận nuôi bởi một ông trùm tội phạm khét tiếng "Papa" Dino Golzine, nâng anh ta trở thành tay sai và đồ chơi tình dục của anh. . Với mong muốn được tự do khỏi những tội ác của "Papa", Ash chạy trốn và sống lang thang với những người yêu trung thành của mình. Tuy nhiên, anh không ngờ rằng con ma đang cầm một bí mật lớn để làm rung chuyển thế giới của "Papa". Cuộc gặp tình cờ giữa anh và Eiji đột nhiên trở thành vạch xuất phát của những tháng rơi vào cơn lốc đẫm máu của tham vọng và hận thù.
Animehay là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2023. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animehay không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.