Black Clover -  2017 Poster

Black Clover

Thể loại , , , , ,

Năm 2017

Thời lượng ?? Tập

Lượt xem 1,591

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Black Clover:

Asta và Yuno đã bị bỏ rơi cùng nhau tại cùng một nhà thờ và đã không thể tách rời kể từ đó. Khi họ còn trẻ, họ hứa sẽ cạnh tranh với nhau để xem ai sẽ trở thành Magus tiếp theo. Tuy nhiên, khi chúng lớn lên, một số khác biệt giữa chúng trở nên đơn giản hơn. Yuno là một thiên tài với phép thuật, với sức mạnh và quyền kiểm soát tuyệt vời, trong khi Asta không thể sử dụng phép thuật chút nào, và cố gắng bù đắp cho sự thiếu hụt của mình bằng cách luyện tập thể chất. Khi họ nhận được Grimoa của họ ở tuổi 15, Yuno đã có một cuốn sách ngoạn mục với cỏ ba lá (hầu hết mọi người đều có một cây cỏ ba lá), trong khi Asta chẳng nhận được gì. Tuy nhiên, khi Yuno bị đe dọa, sự thật về sức mạnh của Asta đã được tiết lộ, anh ta đã nhận được một cỏ ba lá Grimoire, một "cỏ ba lá đen"! Bây giờ hai người bạn đang hướng đến thế giới, cả hai đều muốn cùng một mục tiêu!
Animehay là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2023. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animehay không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.