Boogiepop wa Warawanai - Boogiepop Never Laughs, Boogiepop Doesn't Laugh 2019 Poster

Boogiepop wa Warawanai - Boogiepop Never Laughs, Boogiepop Doesn't Laugh

Thể loại , , ,

Năm 2019

Thời lượng ?? Tập

Lượt xem 224

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Boogiepop wa Warawanai:

Có một truyền thuyết từ trẻ em - một truyền thuyết về một cái chết có thể giải thoát mọi người khỏi nỗi đau mà họ đang phải chịu đựng. Cái chết này được gọi là Boogiepop. Nhưng đây không phải là một truyền thuyết hư cấu, bởi vì Boogiepop tồn tại. Tại Shinyo học nghề, đột nhiên một loạt vụ mất tích của nữ sinh viên đã diễn ra. Cảnh sát cho biết họ đã truy tìm nghi phạm và sẽ sớm bắt được họ. Nhưng Nagi Kirima biết rõ hơn đây không phải là vụ mất tích bình thường. Một cái gì đó bí ẩn và kinh tởm đang đến gần. Có phải là Boogiepop? Hay là một cái gì đó còn tàn nhẫn hơn cả cái chết ...?
Animehay là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2021. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animehay không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.