Cencoroll -  2009 Poster

Cencoroll

Thể loại ,

Năm 2009

Thời lượng 27 phút

Lượt xem 206

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Cencoroll:

Từ một lỗ trên bầu trời (!), Một con quái vật khổng lồ đột nhiên xuất hiện và ngồi trên đỉnh của một trong những tòa nhà cao nhất, đe dọa sự an toàn của thành phố thật yên bình. Mọi người hoảng sợ. The Guardian Squadron triển khai dàn trận để tiêu diệt sinh vật.Yuki, một cô gái dũng cảm và vô cùng ... tò mò, một ngày ngẫu nhiên học được một bí mật liên quan đến con quái vật này: bạn mới, Amamiya Tetsu, nuôi một đứa trẻ tương tự như khả năng Sự biến đổi anh đặt tên là Cenco. Kỳ lạ thay, anh ta có thể kiểm soát nó chỉ bằng suy nghĩ. Yuki ngay lập tức bị thu hút bởi bí mật này, và nhanh chóng thiết lập mối quan hệ với con vật.Tiếp theo, Shuu, một người bạn khác của Yuki, xuất hiện. Ngạc nhiên thay, bản thân Shuu đang kiểm soát con quái vật khổng lồ. Shuu muốn Cenco vì khả năng đặc biệt của nó. Từ đó, một trận chiến chết người xảy ra sau đó.
Tags:
Animehay là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2020. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animehay không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.