COLORFUL -  2010 Poster

COLORFUL

Thể loại , ,

Năm 2010

Thời lượng 126 phút

Lượt xem 250

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim COLORFUL:

Nhân loại chỉ có một màu duy nhất, nhưng nhiều màu sắc. Đầy màu sắc (カ ラ フ ル, Color) là một bộ phim hoạt hình Nhật Bản do đạo diễn Keiichi Hara sản xuất năm 2010. Bộ phim dựa trên cuốn sách của nhà văn Eto Mori (Giải thưởng Naoki lần thứ 135 năm 2006).
Một linh hồn đang trên đường lên tàu chết để nhận thông báo về vận may của mình và sẽ có cơ hội hồi sinh. Linh hồn bước vào cơ thể của một cậu bé 14 tuổi tên là Makoto Kobayashi, người đã tự sát. Dưới sự giám sát của một thiên thần tên là Purapura, linh hồn phải tìm ra những tội lỗi và sai lầm lớn nhất trong kiếp trước của mình trước thời điểm xác chết của Makoto. Ông cũng có một số nhiệm vụ khác để thực hiện, chẳng hạn như tìm hiểu những gì trước đây đã khiến Makoto tự tử và làm thế nào ông phải học cách tận hưởng cơ hội thứ hai trong cuộc sống.
Bộ phim đã đoạt giải Phim hoạt hình hay nhất của năm do Giải thưởng Hàn lâm Nhật Bản lần thứ 34 và được đề cử cho Hoạt hình của năm. Bộ phim cũng đoạt giải thưởng phim hoạt hình tại Giải thưởng điện ảnh Mainichi lần thứ 65.
Tags:
Animehay là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2021. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animehay không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.