Darling in the FranXX -  2018 Poster

Darling in the FranXX

Thể loại , , , ,

Năm 2018

Thời lượng 24 Tập

Lượt xem 439

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Darling in the FranXX:

Họ mơ ước một ngày bay vào bầu trời vô tận, mặc dù họ đang nhận thức một cách đau đớn về khoảng cách giữa bầu trời xa khỏi tấm kính ngăn chặn chuyến bay của họ. Tương lai xa xôi: Nhân loại đã thành lập một thành phố pháo đài di động, đồn điền, trên mảnh đất hoang vắng và nền văn minh phát triển. Trong thành phố là các địa điểm thí điểm được gọi là Mistilteinn, còn được gọi là "Birdcage". Đó là nơi những đứa trẻ sống ... Không biết gì về thế giới bên ngoài và không biết bầu trời rộng lớn. Nhiệm vụ duy nhất của họ trong cuộc sống là chiến đấu. Kẻ thù của họ là những sinh vật khổng lồ bí ẩn gọi là Kyoryu. Trẻ em kiểm soát các robot được gọi là FRANXX để đối mặt với những kẻ thù không rõ đó bởi vì họ tin rằng đó là mục đích của họ trong cuộc sống. Trong số đó có một cậu bé từng được gọi là thần đồng trẻ: Mã số 016, Hiro. Tuy nhiên, bây giờ anh ta là một thất bại và được coi là không cần thiết. Những người không thể thí điểm FRANXX về cơ bản không tồn tại. Một ngày nọ, một cô gái bí ẩn tên Zero Two xuất hiện trước Hiro. Từ khuôn mặt của cô ấy có hai cái sừng lôi cuốn. "Tôi tìm thấy bạn, anh yêu của tôi."
Animehay là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2020. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animehay không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.