Detective Conan Movie 22: Zero The Enforcer - Meitantei Conan: Zero no Shikkounin, Detective Conan Movie 22: Zero's Executioner, Kẻ Hành Pháp Zero 2018 Poster

Detective Conan Movie 22: Zero The Enforcer - Meitantei Conan: Zero no Shikkounin, Detective Conan Movie 22: Zero's Executioner, Kẻ Hành Pháp Zero

Thể loại , , ,

Năm 2018

Thời lượng 110 phút

Lượt xem 254

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Detective Conan Movie 22: Zero The Enforcer:

Bộ phim này xoay quanh Tooru "Zero" Amuro và hỏi Kuroda là một trong những thành viên của Tổ chức Áo đen.

"Edge of Ocean", một cơ sở mới ở Vịnh Tokyo, sẽ tổ chức Hội nghị thượng đỉnh Tokyo. Hội nghị sẽ được tổ chức vào ngày 1 tháng Năm và lên đến 22.000 nhân viên cảnh sát sẽ được huy động, nhưng một vụ nổ bom bất ngờ sẽ diễn ra tại căn cứ tráng lệ này! Lúc đó, tại hiện trường vụ việc, anh thấy Amuro Tooru, một thành viên của tổ chức bí mật của Vệ binh Quốc gia, có biệt danh là "Không", điều khiển cảnh sát an ninh trên khắp đất nước. Tại hiện trường, cảnh sát phát hiện dấu vân tay của Mori Kogoro và anh ta bị bắt. Để chứng minh rằng Mori là vô tội, Conan đã bắt tay vào một cuộc điều tra nhưng liên tục bị chặn bởi "ba mặt" Amuro.
Animehay là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2020. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animehay không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.