Dimension W -  2016 Poster

Dimension W

Thể loại ,

Năm 2016

Thời lượng 12 Tập

Lượt xem 288

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Dimension W:

Kích thước trong Anime, Dimension W vietsub

Trong tương lai, con người đã tạo ra một hệ thống cung cấp điện hoàn toàn mới. Năng lượng chuyển vào không gian thứ hai được gọi là không gian W, và để có được từ W, một thiết bị gọi là COIL được sử dụng. Tuy nhiên, bọn tội phạm sửa đổi cấu trúc cuộn dây để tạo ra một vũ khí hủy diệt. giết chết. Mabuchi Kyoma là một người đã tuyển dụng những cuộn dây bất hợp pháp từ tội phạm để đổi lấy tiền và xăng từ một người phụ nữ tên là Marie. Một lần khi anh ta đang làm công việc của mình, Kyoma bắt gặp một cô gái trẻ, người sau này phát hiện ra cô ta là một robot, và là một loại robot đặc biệt của con người ...
Animehay là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2020. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animehay không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.