Domestic na Kanojo -  2019 Poster

Domestic na Kanojo

Thể loại , , ,

Năm 2019

Thời lượng ?? Tập

Lượt xem 975

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Domestic na Kanojo:

Natsuo Fujii yêu cô giáo Hina. Để quên đi cảm xúc của mình, anh đã đi đến cuộc họp với bạn bè và gặp cô gái lạ tên là Rui Tachibana. Cô lẻn đi với anh ta và muốn yêu cầu anh ta làm một cái gì đó. Thật bất ngờ, họ lại đến nhà của Rui - và cô muốn anh ta quan hệ tình dục với cô. Không có tình cảm; Cô chỉ muốn có kinh nghiệm. Nghĩ rằng mình có thể quên Hina, Natsuo ngần ngại chấp nhận.

Natsuo sau đó phải đối mặt với rắc rối mới. Bố anh tái hôn nên anh sẽ có nhiều chị em; Thật không may, anh biết họ rất rõ. Đó là Hina và Rui! Hiện đang sống với người thầy mà anh yêu và cô gái lấy lần đầu tiên, Natsuo rơi vào một mối tình tay ba kỳ lạ ở tuổi trưởng thành.
Animehay là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2023. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animehay không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.