Doraemon Movie 37: Nobita no Nankyoku Kachikochi Daibouken - Doraemon: Nobita và chuyến thám hiểm Nam Cực Kachi Kochi 2017 Poster

Doraemon Movie 37: Nobita no Nankyoku Kachikochi Daibouken - Doraemon: Nobita và chuyến thám hiểm Nam Cực Kachi Kochi

Thể loại , , ,

Năm 2017

Thời lượng 110 phút

Lượt xem 387

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Doraemon Movie 37: Nobita no Nankyoku Kachikochi Daibouken:

Để tránh cái nóng của mùa hè, Nobita và những người bạn của anh đi đến một tảng băng trôi lớn và xây dựng cho mình một công viên với băng từ những gì còn lại của Doraemon. Trong khi đó, nhóm tình cờ tìm thấy một chiếc nhẫn lạ được chôn trong băng. Trong suốt nhiều nghiên cứu, những người bạn nhỏ đã phát hiện ra rằng nguồn gốc của chiếc nhẫn này là từ Nam Cực trong 100.000 năm trước. Với một mong muốn mạnh mẽ để tìm chủ nhân của nó, Doraemon và bạn bè của anh quyết định đi du lịch tới Nam Cực. Ở đó, họ phát hiện ra phần còn lại của một thành phố lớn chìm trong băng.
Animehay là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2021. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animehay không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.