Dragon Ball Super -  2015 Poster

Dragon Ball Super

Thể loại , , ,

Năm 2015

Thời lượng 131 Tập

Lượt xem 1,596

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Dragon Ball Super:

Dragon Ball Super là một bộ anime truyền hình của Toei Animation bắt đầu phát sóng vào ngày 5 tháng 7 năm 2015. Đây là anime Dragon Ball đầu tiên. Được sản xuất sau 18 năm và bắt đầu sau thất bại của Majin Boo, hòa bình đã trở lại Trái đất một lần nữa. Nó được phát sóng vào Chủ nhật lúc 9:00 sáng trên Fuji TV.

Bộ truyện bắt đầu với trận chiến Majin Buu Saga, tiếp theo là câu chuyện về Dragon Ball Z - Trận chiến của các vị thần và sự hồi sinh của Frieza như một cốt truyện. Các phần tiếp theo của Dragon Ball Super sẽ diễn ra trong Space 6 với Z Warriors sẽ là Super Dragon mới.
Animehay là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2023. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animehay không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.