Dream Festival! -  2016 Poster

Dream Festival!

Thể loại

Năm 2016

Thời lượng 8 Raw/?? Tập

Lượt xem 925

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Dream Festival!:

Phim Dream Festival! Vietsub. Một ngày, năm thứ hai học sinh trung học Kanade Amamiya đột ngột do thám của thần tượng huyền thoại Haruto Mikami. Ông bây giờ phải đối mặt với cuộc sống của một thần tượng với những người khác trong cùng một cơ quan. Ông là nhằm làm cho CD đầu tay của mình trong Liên hoan Giấc mơ !, tham gia của các bí ẩn Shin Oikawa, sự khắc kỷ Junya Sasaki, các loại nhưng đam mê Itsuki Katagiri, và vụng về nhưng thông minh Chizuru Sawamura. Để nhận được sự hoan giấc mơ! Thẻ được gửi bởi người hâm mộ, Kanade và những người khác có thể trở thành tốt nhất trên sân khấu?
Animehay là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2021. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animehay không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.