Egao no Daika -  2019 Poster

Egao no Daika

Thể loại , , , ,

Năm 2019

Thời lượng ?? Tập

Lượt xem 829

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Egao no Daika:

Trên một hành tinh cách xa Trái đất, một vương quốc luôn tràn ngập nụ cười. Công chúa Yuuki 12 tuổi sống ở vương quốc đó, cô đang trải qua độ tuổi nhạy cảm nhất của cuộc đời. Mỗi ngày, công chúa nhỏ trải qua những cảm xúc mới, khóc, cười, tim đập vì phấn khích. Cô sống hạnh phúc bên trong cung điện của mình.

Trong cuộc sống đầy màu sắc của Yuuki là những người hầu của cô: gia sư Reira, trợ lý chính trị của Izana, Tướng Harold và người bạn thời thơ ấu của anh, phụ tá của cô - Joshua.

Stella là một người lính dũng cảm 17 tuổi. Trong mọi trường hợp, cô luôn mỉm cười, vì nụ cười là cần thiết cho cuộc sống của cô.

Đây là câu chuyện về hai cô gái sống ở các hành tinh xa xôi.
Animehay là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2023. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animehay không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.