Elfen Lied OVA - VietSSjb 2015 Poster

Elfen Lied OVA - VietSSjb

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng 1 OVa

Lượt xem 694

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Elfen Lied OVA:

Phim Elfen Lied OVA VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung của tập anime này diễn ra trong tập 11 như Nana cố gắng để phù hợp với các hộ gia đình trong khi cố gắng để tìm một công việc mà cô ấy có thể làm và làm quen với sự hiện diện Nyu của người mà cô chỉ biết là Lucy. Chạy trốn sau khi bị rầy, Nana kết thúc trong sự bãi biển và gặp Bando người mà cô hứa sẽ đưa Lucy để sau đêm đó. Rời gia đình với Nyu, nó bắt đầu mưa và Nyu phiếu, đập đầu cô, và bị đánh bất tỉnh.Như Bando đợi và mọi người khác lo lắng, nơi họ có thể được, Nana, với một Nyu uncoscious, có nơi trú ẩn là ý thức của Lucy bắt đầu đi ra và ước mơ một bộ nhớ cũ của cô đã bị bắt như thế nào và tại sao cô không tấn công Giám đốc Kurama.

Những thay đổi ở phần 1 Elfen Lied có nhiều sự thú vị nhưng kể từ khi mưa bắt đầu để cho lên, Kouta và những người khác tìm Nana và Lucy và đưa họ về nhà. Có, Nana cuối cùng đã tìm thấy những thứ lặt vặt mà cô sẽ phải làm -ăn những con chó.
Animehay là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2021. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animehay không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.