Endro~! -  2019 Poster

Endro~!

Thể loại , ,

Năm 2019

Thời lượng ?? Tập

Lượt xem 332

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Endro~!:

Đảo Naral, một lục địa với kiếm và ma thuật trong đó con người và quái vật cùng tồn tại. Vua quỷ khủng khiếp sống ở đó. Vào thời cổ đại, anh hùng thế hệ đầu tiên đã đánh bại Quỷ vương. Trải qua các thế hệ tiếp theo kể từ đó, Quỷ vương đã được hồi sinh và người anh hùng chống lại anh ta cũng xuất hiện trở lại. Các cô gái đã tham dự một trường học dành cho các nhà thám hiểm để đánh bại Quỷ vương khi anh ta xuất hiện trở lại.

Mặc dù hơi lơ đãng, Yusha có cơ thể của một anh hùng. Những rắc rối của yêu tinh Seyla không bao giờ kết thúc vì cô quá nghiêm trọng. Chiến binh vui vẻ Fai thích ăn. Mei là một pháp sư otaku im lặng. Khi bốn cô gái nhắm vào các anh hùng, họ sống một cuộc sống giả tưởng thoải mái và không có dấu hiệu đánh bại Quỷ vương cho dù có bao nhiêu thời gian trôi qua.
Tags:
Animehay là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2021. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animehay không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.