Garo: Vanishing Line -  2017 Poster

Garo: Vanishing Line

Thể loại , ,

Năm 2017

Thời lượng 24 Tập

Lượt xem 480

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Garo: Vanishing Line:

Trong một thành phố thịnh vượng tên là Russell City, một điềm báo đe dọa bắt đầu thế giới của nó bắt đầu di chuyển trong đó. Một người đàn ông tên Sword là người đầu tiên nghe thấy những âm mưu đầu tiên của âm mưu, và ném mình vào một cuộc chiến tối tăm để phơi bày nó. Manh mối duy nhất của anh là từ khóa El Dorado. Anh gặp Sophie, một người phụ nữ đang tìm kiếm người anh trai mất tích của cô, người chỉ để lại cô với cùng một từ: El Dorado. Với thanh kiếm bị mất em gái của mình trong quá khứ, cả hai đều được rút ra với các từ, và làm việc cùng nhau để tìm hiểu ý nghĩa của nó.
Animehay là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2021. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animehay không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.