Hashiri Tsuzukete Yokattatte -  2018 Poster

Hashiri Tsuzukete Yokattatte

Thể loại , ,

Năm 2018

Thời lượng 4 Tập

Lượt xem 315

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Hashiri Tsuzukete Yokattatte:

Trong một sự kiện anime với bạn mình, Minato đã rất ấn tượng với màn trình diễn của một seiyuu. Sau đó, anh quyết định ghi danh vào Học viện Hoạt hình Suidoubashi.
Tại nơi này, anh gặp Chikako, người sống trong căn hộ anh vừa chuyển vào, và sau đó để lại tin nhắn trong một tập tin USB. Minato là người mơ ước trở thành một seiyuu vĩ đại, nhưng vẫn không thể tích hợp hoàn toàn vào vai diễn đầy đủ. Và Chikako, người đang mang nỗi đau của quá khứ. Cả hai đều khuyến khích và động viên lẫn nhau, để cố gắng cải thiện bản thân. Với sự giúp đỡ của những người tiền nhiệm của họ, Ryouta và Kei, họ đã lớn lên cùng nhau. , khi cả hai đều sợ hãi và vấp ngã nhiều lần, điều gì xảy ra trước mặt họ?
Animehay là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2021. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animehay không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.