Hibike! Euphonium Movie: Todoketai Melody -  2018 Poster

Hibike! Euphonium Movie: Todoketai Melody

Thể loại , ,

Năm 2018

Thời lượng 105 phút

Lượt xem 565

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Hibike! Euphonium Movie: Todoketai Melody:

Sau thành công của họ trong vòng loại cho cuộc thi khu vực Kansai, các thành viên của ban nhạc trường trung học Kitauji đặt tầm nhìn của họ vào chương trình sắp tới. Bằng cách sử dụng kỳ nghỉ hè của họ đến mức tối đa, ban nhạc tham gia một trại nơi họ được hướng dẫn bởi cố vấn ban nhạc Noboru Taki và những người bạn của mình, những người kiếm sống như những nhạc sĩ chuyên nghiệp.
Kumiko Oumae và bạn bè của cô quyết tâm kiếm vàng tại cuộc thi Kansai, nhưng vấn đề nảy sinh khi một sinh viên rời khỏi ban nhạc đã bày tỏ lo ngại về việc tiếp tục và phơi bày những ký ức khó khăn. gấu cho các thành viên năm thứ hai. Kumiko cũng đã học về quá khứ tuyệt vời của giáo viên và động lực đằng sau mong muốn dẫn dắt ban nhạc chiến thắng. Quyền công dân sẽ đòi hỏi công việc khó khăn và niềm tin vững chắc về cam kết của mỗi học sinh đối với ban nhạc sẽ được thử thách.
Animehay là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2021. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animehay không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.