Hinomaruzumou -  2018 Poster

Hinomaruzumou

Thể loại , ,

Năm 2018

Thời lượng 24 Tập

Lượt xem 1,214

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Hinomaruzumou:

Câu chuyện về Ushio Hinomaru, một sinh viên năm thứ nhất là "đứa trẻ nhỏ", không phải là thiên tài tài năng, không may mắn trên thiên đường, cũng không phải hậu duệ, chỉ có DEPARTURE và DISCUSSION ... với câu lạc bộ Sumo vắng mặt khỏi sự chú ý của trường trung học Oodachi. Sumo là thế giới cho "lớn", "nặng", ngay từ cái nhìn đầu tiên anh ta không có cánh cửa, nhưng ...! Hãy để Ushio và câu lạc bộ nhỏ của anh trèo lên đỉnh vinh quang, danh hiệu Yokozuna. Một huyền thoại rực lửa - không được phép lùi lại trên sàn nhà !!
Animehay là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2023. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animehay không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.