Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương -  2016 Poster

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương

Thể loại

Năm 2016

Thời lượng 89 Tập

Lượt xem 1,186

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương:

"Yêu cầu tình yêu thế giới là duy nhất, mà các cặp vợ chồng thề sẽ sống chết." Câu chuyện về cuộc hành trình giữa một hồ nước nhỏ "bánh vô dụng" và một chàng trai nhỏ cũng "tài năng hạn chế, thủ đoạn vô biên." Trong cuộc hành trình đó, họ đã trải qua rất nhiều sóng, đi qua ngọn núi lửa ra biển cho người khác, nhưng họ nghi ngờ, họ là những chiếc đèn lồng lụa của anh ấy được trang trí với sự quyến rũ ... Hãy cùng nhau Thơ thơ tràn ngập vào thế giới phiêu lưu đầy huyền ảo, ly kỳ, nhưng cũng lãng mạn không kém phần lãng mạn của "Ho Ye Hong Xiao Hong," một trong những manhua Trung Quốc nóng nhất, đã được chuyển thành hoạt động và sắp được làm thành một bộ phim.
Animehay là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2023. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animehay không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.