Hyakuren no Haou to Seiyaku no Valkyria - The Master of Ragnarok & Blesser of Einherjar 2018 Poster

Hyakuren no Haou to Seiyaku no Valkyria - The Master of Ragnarok & Blesser of Einherjar

Thể loại , , ,

Năm 2018

Thời lượng 12 Tập

Lượt xem 692

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Hyakuren no Haou to Seiyaku no Valkyria:

Truyền thuyết cổ xưa nói: Khi trăng tròn xuất hiện, và chiếu xuyên qua tấm gương đặt trong đền thờ, một con đường khác đến một thế giới khác mở ra. Để xác minh xem điều này có đúng không, Yuuto Suoh và người bạn thời thơ ấu Mitsuki Shimoya đã đến đền thờ. Khi Yuuto đứng trước gương thần thánh, anh dùng điện thoại để chụp ảnh, và ngay lập tức anh bị đưa đến một thế giới khác - một thế giới chứa đựng những bí ẩn của thần thoại Bắc Âu. Với tâm trí thông minh, kiến ​​thức của mình đã đạt được trong trường học và điện thoại chạy bằng năng lượng mặt trời, Yuuto được giao nhiệm vụ - hồi sinh gia tộc. Vì vậy, ông bắt đầu mối thù giữa những người đàn ông quân sự của chiến tranh thế giới Einherjar Yggdrasil.
Animehay là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2021. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animehay không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.