Ingress the Animation - Ingress the Animation (2018) 2018 Poster

Ingress the Animation - Ingress the Animation (2018)

Thể loại , , ,

Năm 2018

Thời lượng ?? Tập

Lượt xem 499

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Ingress the Animation:

Một dự án đã được đưa ra, nơi các nhà khoa học khám phá ra một chất bí ẩn có thể giao tiếp trực tiếp với não người. Chất này, được gọi là Exotic Matter (XM), đã tồn tại từ thời cổ đại, ảnh hưởng đến tâm trí con người và sự tiến bộ của nhân loại. Trong sự trỗi dậy của phát hiện này, một trận chiến của các quốc gia hùng mạnh và gã khổng lồ của công ty đã được giải phóng. Các tổ chức trên toàn cầu đã bắt tay vào một cuộc đua bí mật để khai thác XM. Nó đại diện cho cả một cơ hội và một mối đe dọa cho nhân loại. Hai bên đã tìm cách kiểm soát XM. Khai sáng thấy sức mạnh của XM như một món quà giúp nâng cao kinh nghiệm và khám phá của con người. Cuộc kháng chiến đã chứng kiến ​​XM như một sự tiếp quản thù địch của tâm trí con người, lựa chọn công nghệ như con đường tốt nhất của con người phía trước. XM, và bí ẩn đằng sau nó nằm ở trung tâm của cuộc chiến này cho số phận của nhân loại.

2018 & mdash; Bây giờ, một cuộc chiến mới sắp diễn ra ở Tokyo và trên toàn thế giới. Các lực lượng nguy hiểm và mạnh mẽ tìm cách khai thác tiềm năng của XM sẽ va chạm. Dự án đột phá này sẽ đánh dấu sự khởi đầu của một trải nghiệm thực tế thực tế lớn kết hợp ba yếu tố hoạt hình, một trò chơi dựa trên vị trí và thế giới thực.

(Nguồn: Tin tức MAL)
Animehay là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2021. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animehay không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.