Inuyashiki -  2017 Poster

Inuyashiki

Thể loại , , ,

Năm 2017

Thời lượng 11 Tập

Lượt xem 260

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Inuyashiki:

Inuyashiki Ichirou không may mắn. Trong khi chỉ mới 58 tuổi, ngoại hình của anh thường khiến anh trở thành một người đàn ông nghèo khổ của thế giới xung quanh anh và anh luôn bị lãng quên và thiếu tôn trọng bởi gia đình anh bất chấp tất cả những gì anh có. làm gì để hỗ trợ họ. Trên đầu trang của tất cả mọi thứ khác, bác sĩ của ông tiết lộ rằng ông đã bị ung thư và ông dường như có ít thời gian còn lại trên thế giới. Nhưng chỉ khi mọi thứ dường như không tệ như vậy, một ánh sáng mù trên bầu trời đêm đánh vào trái đất nơi Ichirou đứng dậy. Rồi anh thức dậy và thấy mình không bị thương, nhưng anh nhanh chóng nhận ra rằng có điều gì đó ... khác về bản thân mình. Tuy nhiên, hóa ra những thay đổi mới lạ này là những gì Ichirou cần để có một hợp đồng mới cho cuộc sống và bây giờ dường như không có gì ngăn cản anh trở thành một anh hùng xứng đáng với sự tôn trọng mà anh chưa từng có trước đây ... là, có một người khác ở đó với những thay đổi này ...
Animehay là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2021. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animehay không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.