Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu -  2018 Poster

Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu

Thể loại , , , ,

Năm 2018

Thời lượng ?? Tập

Lượt xem 624

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu:

Trong game MMORPG Cross Reverie, Sakamoto Takuma tự hào về sức mạnh áp đảo của mình và được biết đến bởi những người chơi khác như “Mara.

Một ngày nọ, anh được triệu tập đến một dạng khác của trò chơi. Có hai cô con gái khăng khăng rằng họ là những summoner. Takuma bị các cô gái buộc phải sử dụng ma thuật nô lệ để triệu hồi thú vật. Tuy nhiên, khả năng vốn có của anh, "Magic Resist", đã được kích hoạt! Đó là những cô gái mới trở thành nô lệ! Takuma cảm thấy bối rối. Bạn là pháp sư mạnh nhất, nhưng bạn không có khả năng giao tiếp. Bạn có thể chỉ nói những lời khi đóng vai trò của Mara như trong trò chơi không? Cuộc phiêu lưu của một thế giới khác của Mara (kịch) có sức mạnh tuyệt đối làm rung chuyển thế giới, bắt đầu!
Animehay là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2021. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animehay không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.