Isekai wa Smartphone to Tomo ni - In a Different World with a Smartphone. 2017 Poster

Isekai wa Smartphone to Tomo ni - In a Different World with a Smartphone.

Thể loại , , ,

Năm 2017

Thời lượng 12 Tập

Lượt xem 454

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Isekai wa Smartphone to Tomo ni:

Nội dung của một chính anh ấy giống như chính khác anh ta đang trên đường về nhà bị sét đánh đến chết: v.Điều đáng nói đến là sau cái chết anh ta chính được triệu tập đến trước mặt trên. Lý do: anh ta vô tình giết chính anh ta không biết. Và để bù đắp cho điều này, bức ảnh đã được hồi sinh vào một thế giới song song với một điện thoại thông minh khác (v).

Thừa hưởng một di sản vĩ đại của nền văn minh cổ đại, anh đi một mình trong một thế giới khác trong khi sở hữu một nguồn sức mạnh thậm chí có thể giúp anh thống trị toàn thế giới. thế giới của thời đại.

Anh ấy càng tạo ra nhiều hơn cho bản thân nhiều đồng chí quan trọng và thậm chí trước khi anh ta có thể nhận ra ... anh ta đang ngày càng chìm sâu vào những bí mật ẩn giấu trong thế giới ...
Animehay là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2021. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animehay không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.