Jigoku Shoujo: Yoi no Togi - Hell Girl: Fourth Twilight 2017 Poster

Jigoku Shoujo: Yoi no Togi - Hell Girl: Fourth Twilight

Thể loại , ,

Năm 2017

Thời lượng 12 Tập

Lượt xem 371

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Jigoku Shoujo: Yoi no Togi:

Người ta nói rằng có một trang web chỉ có thể truy cập vào lúc nửa đêm được gọi là "Jigoku Tsushin". Nếu bạn có thù hận với ai đó và gõ tên người đó trên web, thì Hell Girl sẽ xuất hiện và kéo người đó xuống mộ. Tin đồn cũng giống như truyền thuyết của các thành phố khác, nhưng nó đặc biệt phổ biến trong giới trẻ.

Cô gái đó được gọi là Enma Ai, bất cứ khi nào ai đó viết lên nó, cô ấy sẽ xuất hiện và ký hợp đồng với bạn. Nhưng đổi lại để đưa đồ vật đến địa ngục, bạn cũng sẽ trả giá, đó là linh hồn bạn. Sau khi chết, linh hồn của bạn sẽ mãi mãi được cứu trong địa ngục, không có hy vọng trên thiên đường hay tái sinh sau khi sinh. Sự oán giận này đáng giá hay không theo quyết định của bạn.

Tiếp tục thành công của ba phần trước, phần thứ tư này sẽ có sự xuất hiện của một nhân vật mới tên là Michiru. Michiru đột nhiên xuất hiện và tiếp cận Ai mặc dù Ai không có bất kỳ ký ức nào về cô gái này, bí ẩn của nhân vật này sẽ dần được tiết lộ.

Các motif trong phần thứ tư này là giống như những người trước đó, Enma Ai không phải là sứ giả của công lý hay một thần chết cho sự phán xét, cô chỉ thực hiện một nhiệm vụ thỏa mãn mong muốn trả thù và đưa đối tượng đến địa ngục, bất kể cho dù đó là đúng hay sai. Hoặc tưởng tượng nếu bạn có khả năng quét sạch những người khác, bạn sẽ sẵn sàng hy sinh linh hồn của bạn để làm như vậy? Nhân cách con người, chuyển đổi nội bộ, tất cả đều rất rõ ràng qua các tập phim, ai là nạn nhân thực sự, người khởi kiện hay người khởi kiện, hoặc đơn giản đây là một báo cáo. vô lý. Các vấn đề đạo đức cao khiến người xem luôn nghĩ rằng luôn luôn là điểm nhấn của bộ truyện. Liệu sự tồn tại của Enma Ai thực sự cần thiết?

Mỗi tập phim sẽ là một câu chuyện xoay quanh những mối hận thù của các nhân vật khác, vì vậy bạn không phải lo lắng nếu bạn không nhìn thấy đủ các phần trước của bộ truyện. Nhưng tất nhiên, nếu bạn có thời gian, hãy nhìn vào ba phần trước để xem xét kỹ hơn các nhân vật chính của Enma Ai.
Animehay là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2021. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animehay không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.