Kaitou Sentai Lupinranger VS Keisatsu Sentai Patranger -  2018 Poster

Kaitou Sentai Lupinranger VS Keisatsu Sentai Patranger

Thể loại

Năm 2018

Thời lượng ?? Tập

Lượt xem 1,045

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Kaitou Sentai Lupinranger VS Keisatsu Sentai Patranger:

Kaitou Sentai Lupinranger VS Keisatsu Sentai Patoranger, dịch là Lupineranger Fighters VS Patoranger Police Battalion, là series Super Sentai thứ 42 được phát sóng vào năm 2018, sau KyurangerArsène Lupin lắp ráp một tập hợp các vật thể nguy hiểm suốt đời được gọi là Bộ sưu tập Lupin trong suốt cuộc đời của ông. Khi bộ sưu tập này đã bị đánh cắp bởi những kẻ xâm nhập không gian giao nhau được gọi là Gangler, hai đội đã đặt ra để lấy nó! Kaitou Sentai Lupinranger, người muốn sống bằng tên của Lupin, nhằm mục đích lấy lại bộ sưu tập từ Gangler. Trong khi người bạn của Keisatsu Sentai, người hy vọng duy trì công lý, nhằm thu hồi bộ sưu tập và đánh bại Gangler! Với hai đội đối đầu đối đầu với cùng một mục tiêu, ai sẽ nổi lên?
Animehay là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2023. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animehay không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.