Kenka Banchou Otome: Girl Beats Boys -  2017 Poster

Kenka Banchou Otome: Girl Beats Boys

Thể loại ,

Năm 2017

Thời lượng 12 Tập

Lượt xem 412

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kenka Banchou Otome: Girl Beats Boys:

Kenka Banchou Otome - Cô gái Beats Boys, Hinako Nakayama đã dành toàn bộ cuộc đời của mình được nuôi dưỡng trong trại trẻ mồ côi của tiểu bang mà không biết gia đình cô. Khi cô vào trung học, Hinako được tiếp cận bởi Hikaru, một cậu bé tự xưng là anh trai sinh đôi của mình. Theo Hikaru, Hikaru và Hinako là con của gia đình Onigashima yakuza hùng mạnh, và Hikaru muốn Hinako chuyển những trang này cho cậu ta tại Học viện Shishiku, một ngôi trường toàn nam đầy hành động. tàn bạo nhất của quốc gia. Hinako có thể cứu anh trai mình, tìm tình yêu, và trở thành ông chủ mới của trường không?
Animehay là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2021. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animehay không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.