Kouya no Kotobuki Hikoutai -  2019 Poster

Kouya no Kotobuki Hikoutai

Thể loại , ,

Năm 2019

Thời lượng ?? Tập

Lượt xem 259

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Kouya no Kotobuki Hikoutai:

Bối cảnh trong phim sẽ diễn ra ở khu vực biên giới cằn cỗi - nơi mọi người trao đổi hàng hóa để giúp nhau cùng tồn tại. Phi đội Kotobuki là một đội vệ sĩ đánh thuê. Chỉ huy của phi đội này, bao gồm cả một thủ lĩnh, rất nghiêm khắc nhưng cũng không kém phần xinh đẹp. Đồng thời cô cũng là một sĩ quan không đáng tin cậy, nhưng là một nghệ sĩ có tầm vóc của một nhà lãnh đạo. Cùng với các nữ phi công với đủ loại tính cách, họ bay lên không trung trong các cuộc không kích, để cho âm thanh của máy bay chiến đấu Hayabusa của họ vang lên trên bầu trời.
Animehay là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2021. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animehay không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.