Kujira no Kora wa Sajou ni Utau -  2017 Poster

Kujira no Kora wa Sajou ni Utau

Thể loại , , , ,

Năm 2017

Thời lượng 12 Tập

Lượt xem 316

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kujira no Kora wa Sajou ni Utau:

Chakuro là một cửa hàng lùa bùn trong 14 năm, một hòn đảo vô cùng lơ lửng trôi nổi trên cát bất tận. Chín trong mười môi trường sống cá voi bùn đã được ban phước và nguyền rủa với khả năng sử dụng saimia, trong đó có quyền hạn đặc biệt mà làm cho họ chết sớm.

Chakuro và bạn bè của anh ta đã tình cờ gặp những hòn đảo khác, nhưng họ chưa bao giờ gặp, nhìn thấy, hoặc thậm chí nghe nói về một người đàn ông không phải là của anh ta. Một ngày nọ, Chakuro đến thăm một hòn đảo lớn như một con cá voi lầy lội và gặp một cô gái sẽ thay đổi vận mệnh của mình.
Animehay là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2021. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animehay không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.