Ma Đạo Tổ Sư -  2018 Poster

Ma Đạo Tổ Sư

Thể loại ,

Năm 2018

Thời lượng 15 Tập

Lượt xem 345

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ma Đạo Tổ Sư:

Mười ba năm trước, Wei Fahrenheit đặt chân lên ma quỷ, trở thành một con ma do những người lừa dối, bị đe dọa bởi các nhà sư dẫn đầu gia tộc, cuối cùng đã chết. Mười ba năm sau, đã có một nhà tài trợ cho Wei Fahrenheit trở lại với nhân loại, được công nhận bởi Lâm Vọng Co và mang về nhà. Hai người bắt đầu truy tìm dấu vết cánh tay trái của họ để tìm kiếm các bộ phận của một cơ thể bị phân mảnh; đan xen với những mảnh ký ức hồi ức, một âm mưu lớn cũng dần được tiết lộ. Cuộc hành trình khám phá bí ẩn của cánh tay trái cũng là một hành trình để phạm sai lầm của những kiếp trước, và là hành trình thấu hiểu tâm thức của bản thân cũng như kẻ thù.
Animehay là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2021. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animehay không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.