Manh Thê Thực Thần -  2018 Poster

Manh Thê Thực Thần

Thể loại ,

Năm 2018

Thời lượng ?? Tập

Lượt xem 245

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Manh Thê Thực Thần:

Diệp Giai Dao là một người đàn ông của thế giới hiện đại, một biên tập viên người Mỹ thực thụ, xuất thân từ một đầu bếp giỏi. Tuy nhiên, đâm vào cơ thể của con gái lớn, Diệp Bình Hoài-Diệp Cần Hiền, ở Dương Châu, năm Hoài Tông.

Trở thành người mới trong ba triều đại của Hac Phong - Hà Thuận Vũ. Hà Thuận Vũ làm cho Tòa án Hoàng gia - làm việc ở ngoại ô thị trấn, Hà Thuận Vũ trong lòng ám chỉ sự đề phòng đối với người phụ nữ mới này, nghi ngờ rằng cô là một người đương đại tuyệt vời, người sắp xếp ở bên cạnh để quan sát hành động của cô. Nhưng với những từ lạ và công nghệ tinh vi, cô dần chinh phục được trái tim của Hà Thuận Vũ. Diệp Diệu cũng dần phát hiện ra rằng Tam Gia này không hề đơn giản ... ..
Animehay là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2021. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animehay không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.