MOBILE SUIT GUNDAM NT - Mobile Suit Gundam Narrative 2018 Poster

MOBILE SUIT GUNDAM NT - Mobile Suit Gundam Narrative

Thể loại , , ,

Năm 2018

Thời lượng 24 phút

Lượt xem 153

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim MOBILE SUIT GUNDAM NT:

U.C. 0097, một năm sau khi mở Hộp Laplace.
Mặc dù sự mặc khải của Điều lệ Thiên niên kỷ thừa nhận sự tồn tại và quyền của Newtypes, khuôn khổ của thế giới đã không thay đổi nhiều.

Cuộc xung đột sau này được gọi là sự cố Laplace được cho là đã kết thúc với sự sụp đổ của các tàn tích Neo Zeon được gọi là Áo. Trong trận chiến cuối cùng, hai bộ di động full-frame thể hiện sức mạnh vượt ra khỏi sự hiểu biết của con người. Những người xa lạ và sư tử da đen bị phong ấn để loại bỏ mối nguy hiểm này khỏi tâm trí mọi người, và bây giờ họ sẽ hoàn toàn bị lãng quên.

Tuy nhiên, RX-0 Unicorn Gundam 03, biến mất hai năm trước đó, bây giờ sắp xuất hiện trong Earth Sphere một lần nữa. Một phoenix vàng ... tên là Phenex
Animehay là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2020. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animehay không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.