Monster Strike The Animation -  2018 Poster

Monster Strike The Animation

Thể loại ,

Năm 2018

Thời lượng ?? Tập

Lượt xem 364

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Monster Strike The Animation:

The Angelic Guard, người được gọi là Thiên đường nhà của họ, được giao nhiệm vụ thu thập các lĩnh vực rải rác trên toàn thế giới. Lucifer - một nhà lãnh đạo của Angelic Guard với một cuộc nổi loạn, tuyên bố sử dụng quyền lực của mình để cạnh tranh với Đấng Toàn Năng - thực hiện sứ mệnh của mình cùng với Uriel, cũng là một nhà lãnh đạo bảo vệ. Cùng nhau, họ thực hiện nhiệm vụ của mình, cho đến khi Tòa Thánh Keter, người lãnh đạo bầu trời theo ý chí của Đấng Toàn Năng, đã nói với Uriel về cuộc nổi dậy lên kế hoạch của Lucifer. Lúc đầu, cô không tin, nhưng sau đó Uriel biết rằng những lời buộc tội chống lại Lucifer có thể liên quan đến một sự kiện đã đe dọa làm tan vỡ các tầng trời.
Animehay là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2021. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animehay không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.