Monsuto Anime: Kieyuku Uchuu-hen - Monster Strike The Fading Cosmos, Monster Strike 3, MonSt Anime: The Fading Cosmos, Monster Strike Anime 2017 Poster

Monsuto Anime: Kieyuku Uchuu-hen - Monster Strike The Fading Cosmos, Monster Strike 3, MonSt Anime: The Fading Cosmos, Monster Strike Anime

Thể loại , ,

Năm 2017

Thời lượng 13 Tập

Lượt xem 395

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Monsuto Anime: Kieyuku Uchuu-hen:

Monster Strike là một anime dựa trên một tựa game nổi tiếng của Nhật Bản ra mắt vào năm 2013. Nội dung là về những ngày đếm ngược đến thế giới của con người và thế giới của Quái vật. Liệu Ren và bạn có dừng nó không?
Animehay là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2021. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animehay không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.