One Piece -  1999 Poster

One Piece

Thể loại , , , ,

Năm 1999

Thời lượng ?? Tập

Lượt xem 1,156

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim One Piece:

Monkey D. Luffy, một cậu bé yêu thích đảo cướp biển, mơ ước tìm thấy kho báu của One Piece và trở thành Vua Hải Tặc. Khi còn nhỏ, Luffy vô tình ăn trái ác quỷ Gomu Gomu, giúp cơ thể của anh có khả năng đàn hồi như cao su nhưng bù lại anh sẽ không bao giờ bơi. Luffy sau đó cứu Shank, nhưng bị mất một cánh tay. Shank sau đó rời Luffy và để lại cho anh ta một chiếc mũ rơm và nói: "Sau thời gian này, khi bạn là một tên cướp biển, gặp tôi và trả lại nó. Đó là câu nói khiến Luffy trở thành một tên cướp biển thực sự.

Hãy xem liệu Luffy có thể trở thành Kho báu Một Mảnh và trở thành Vua Hải Tặc không.
Tags:
Animehay là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2021. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animehay không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.