Photo Kano -  2013 Poster

Photo Kano

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng ??/13 Tập

Lượt xem 3,542

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Photo Kano:

Phim Photo Kano VietSub (13 Tập cuối) Full tiếng việt HD. là phim hoạt hình Nhật Bản đang nhận được nhiều sự quan tâm từ quý khán giả.Tập phim viết  về hai xu hướng nghệ thuật nhiếp ảnh trái ngược nhau nói chung và đối với giới trẻ nói riêng. Như chúng ta biết nghệ thuật sẽ mang lại cho con người ta những cảm xúc thăng hoa tuyệt vời, nhưng đâu mới thật sự là nghệ thuật chân chính?

Phim xoay quanh về vấn đề quyết định của một nam sinh chụp ảnh khi đứng giữa hai con đường con đường nghệ thuật nhiếp ảnh: một là chụp ảnh khiêu dâm, hai là chụp ảnh ngoại cảnh.

Trong khi bị sức ép giữa hai CLB mang hai xu hướng đó thì cậu đã quyết định chọn CLB chụp ảnh theo phong cách ảnh khêu gợi ” theo đuổi từng cơn gió đến nơi sâu thẳm trong chiếc váy”.

Thế nhưng một thời gian ngắn ngay sau khi tham gia câu lạc bộ này thì cậu nhận ra rằng đây là một câu lạc bộ dở hơi, chuyên chụp những bức ảnh mang tính chất đồi trụy…Những suy nghĩ trong đầu cậu bây giờ là làm sao thoát khỏi cái CLB này để đến với những bức ảnh trong sáng hơn…

Bằng những hình ảnh sinh động và cách nhìn nhận vấn đề thực tế, Photo Kano mang đến cho người xem những giây phút lí thú và những chiêm nghiệm về con đường nghệ thuật.
Animehay là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2021. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animehay không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.