Pop in Q -  2017 Poster

Pop in Q

Thể loại ,

Năm 2017

Thời lượng 96 phút

Lượt xem 260

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Pop in Q:

Câu chuyện bắt đầu một ngày trước lễ tốt nghiệp. Mỗi năm nữ sinh trung học đang bận tâm với cuộc sống hàng ngày thực sự của họ. Những cô gái gặp nhau trong một thế giới tưởng tượng sau khi được gửi đến đó thông qua một sự xuất hiện đột ngột. Ở đó, họ tìm hiểu về cuộc khủng hoảng sắp xảy ra mà thế giới đang đối mặt. Cách để ngăn chặn cuộc khủng hoảng này là năm người sẽ cộng tác và đặt trái tim của họ lại với nhau. Tuy nhiên, năm không thể yêu thế giới, và không thể nói với những cảm xúc thật của họ với nhau, vì vậy trái tim của họ không thể đoàn kết. Thời gian đang đến gần. Năm cô gái cứu thế giới? Và họ có thể tốt nghiệp không?
Tags:
Animehay là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2020. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animehay không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.