Revisions -  2019 Poster

Revisions

Thể loại , ,

Năm 2019

Thời lượng ?? Tập

Lượt xem 309

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Revisions:

Có một lời tiên tri.
"Một ngày nào đó, 5 bạn sẽ rơi vào tình huống rất nguy hiểm.
Và khi điều đó xảy ra, bạn là người duy nhất có thể bảo vệ mọi người. Giáo dục
Khi còn nhỏ, Daisuke Dojima bị bắt cóc, sau đó được một cô gái lạ mặt giải cứu và nói những lời tiên tri này với anh. Nhưng không ai tin lời anh nói. Mặc dù vậy, anh vẫn tin vào lời tiên tri đó bất kể người khác nói gì.
Khi anh đến năm thứ hai trung học, một hiện tượng kỳ lạ đã xảy ra và bạn bè của Daisuke cũng bị cuốn vào. Đó là hiện tượng "Lạc trôi Shibuya".
Đột nhiên, toàn bộ khu vực của Shibuya và người dân ở đó đã bị dịch chuyển đến 300 năm sau trong tương lai. Họ thấy rằng chúng chỉ là một mảnh đất trống với cây cối và tàn tích. Và những sinh vật kỳ lạ "Sửa đổi" xuất hiện, chúng điều khiển những cỗ máy khổng lồ và tấn công con người.
Tags:
Animehay là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2021. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animehay không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.