Samurai Deeper Kyou -  2002 Poster

Samurai Deeper Kyou

Thể loại , , , , ,

Năm 2002

Thời lượng 26 Tập

Lượt xem 363

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Samurai Deeper Kyou:

Năm 1604, bốn năm sau trận chiến lịch sử Sekigahara. Mọi người đang cố gắng để khôi phục lại cuộc sống từ hậu quả của nó và tận hưởng sự đạt được hòa bình. Trong bối cảnh đó, Yuya Shiina, một thợ săn tiền thưởng từ việc bắt giữ bọn tội phạm, nắm lấy một bác sĩ tâm thần lang thang, Mibu Kyoshiro yêu hòa bình. Tìm kiếm Kyoshiro để báo cáo, đột nhiên một con quái vật lạ xuất hiện, đòi giết Kyoshiro. Trong khoảnh khắc gần chết, mắt Kyoshiro chuyển sang màu đỏ sậm, và rồi tên sát thủ huyền thoại Kyo xuất hiện.
Animehay là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2021. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animehay không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.