Sayonara no Asa ni Yakusoku no Hana wo Kazarou - Maquia: chờ ngày lời hứa nở hoa | Maquia: When the Promised Flower Blooms 2018 Poster

Sayonara no Asa ni Yakusoku no Hana wo Kazarou - Maquia: chờ ngày lời hứa nở hoa | Maquia: When the Promised Flower Blooms

Thể loại , ,

Năm 2018

Thời lượng 114 phút

Lượt xem 282

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Sayonara no Asa ni Yakusoku no Hana wo Kazarou:

Câu chuyện bắt đầu với Maquia, người xuất thân từ một gia đình mà tất cả các thành viên đều dừng tuổi của họ ở tuổi thiếu niên. Cô ấy không có cha mẹ và, mặc dù những ngày của cô ấy bình thường, cô ấy cảm thấy cô đơn. Hòa bình của họ đã phá vỡ khi quân đội xâm chiếm, tìm kiếm bí mật của sự bất tử của người dân. Leilia, cô gái xinh đẹp nhất trong gia tộc của cô, bị bắt đi, và cậu bé Maquia có cảm giác bí mật đã biến mất. Maquia có thể trốn thoát, nhưng cô mất bạn bè và nhà cô. Lang thang một mình trong rừng, cô tìm thấy Erial, một cậu bé đã mất cha mẹ. Câu chuyện xoay quanh mối quan hệ thay đổi giữa hai người khi Erial phát triển và Maquia thì không.
Animehay là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2020. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animehay không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.