Seishun Buta Yarou wa Bunny Girl Senpai no Yume wo Minai -  2018 Poster

Seishun Buta Yarou wa Bunny Girl Senpai no Yume wo Minai

Thể loại , , ,

Năm 2018

Thời lượng 13 Tập

Lượt xem 444

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Seishun Buta Yarou wa Bunny Girl Senpai no Yume wo Minai:

Có một tin đồn trong thế giới của trường về một hiện tượng bí ẩn gọi là "hội chứng người lớn". Một ngày nọ, học sinh trung học Sakuta Azusagawa đột nhiên thấy một cô gái thỏ xinh đẹp xuất hiện trước mặt cô. Cô gái này là Mai Sakurajima, chị gái của Sakura và một nữ diễn viên nổi tiếng hiện đang đi nghỉ. Vì lý do nào đó, chỉ có Sakuta nhìn thấy đôi tai thỏ của Mai, không ai ngoài anh ta có thể nhìn thấy. Vì vậy, Sakuta quyết định giải quyết bí ẩn này. Anh tiếp cận và dành nhiều thời gian hơn với Mai, và kể từ đó, anh dần dần hiểu được những cảm xúc ẩn giấu trong Mai.

Ngẫu nhiên, những cô gái khác có "hội chứng người lớn" cũng bắt đầu xuất hiện trước mặt Sakuta
Animehay là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2021. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animehay không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.