SHOUJO☆KAGEKI REVUE STARLIGHT - Shoujo☆Kageki Revue Starlight 2018 Poster

SHOUJO☆KAGEKI REVUE STARLIGHT - Shoujo☆Kageki Revue Starlight

Thể loại ,

Năm 2018

Thời lượng 12 Tập

Lượt xem 264

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim SHOUJO☆KAGEKI REVUE STARLIGHT:

Starlight là một bài hát và bài hát được yêu thích trên khắp thế giới. Karen và Hikari hứa với nhau khi họ còn trẻ rằng một ngày nào đó họ sẽ đứng trên sân khấu cùng nhau. Thời gian trôi qua, và bây giờ các cô gái đã 16 tuổi. Karen rất nhiệt tình về những bài học cô mất mỗi ngày, giữ lời hứa gần gũi với trái tim cô. Hikari đã chuyển trường và bây giờ là đi từ Karen. Nhưng các bánh răng của số mệnh lần lượt, và cả hai được mệnh để gặp lại. Các cô gái và các cô gái khác sẽ cạnh tranh trong một quá trình thử giọng bí ẩn để được chấp nhận vào vòng xoay.
Animehay là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2020. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animehay không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.