Sora no Otoshimono: Tokeijikake no Angeloid - Sora no Otoshimono: Tokeijikake no Angeloid [BluRay Disc] Heaven's Lost Property the Movie: The Angeloid of Clockwork 2011 Poster

Sora no Otoshimono: Tokeijikake no Angeloid - Sora no Otoshimono: Tokeijikake no Angeloid [BluRay Disc] Heaven's Lost Property the Movie: The Angeloid of Clockwork

Thể loại ,

Năm 2011

Thời lượng 96 phút

Lượt xem 270

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Sora no Otoshimono: Tokeijikake no Angeloid:

Bộ phim bắt đầu trước Ikaross, nữ hoàng của bầu trời, rơi xuống thành phố Sorami và gặp Sakurai Tomoki, dưới sự kể chuyện và dẫn đầu của nhân vật chính Kanade Hiyori. Bằng cách nào đó, ngay từ đầu, cô gái này đã yêu Tomo-chan ecchi, nhưng với một tính cách nhút nhát, cho đến giữa phim, cô mới đến khám phá lục địa bởi Sugata bốn mắt. chủ tịch. Trên bờ đê, bên cạnh những chiếc giường đậu xanh, nữ anh hùng của chúng tôi bày tỏ tình cảm của cô với "Sakurai-kun", và gặp nhau vào buổi tối để gặp gỡ tại nơi nhận câu trả lời. Và trớ trêu thay, ngày hứa hẹn, một tai nạn xảy ra đột ngột, cướp một Hiyori nhẹ nhàng dễ thương và thay vào đó là một khuôn mặt lạnh lùng như Angeloid Zeta là sức mạnh để tỏ lòng kính trọng chính của chúng ta.
Animehay là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2020. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animehay không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.