Sử Thi Về Một Hiệp Sĩ Lưu Ban - Rakudai Kishi no Cavalry, Chivalry of a Failed Knight 2015 Poster

Sử Thi Về Một Hiệp Sĩ Lưu Ban - Rakudai Kishi no Cavalry, Chivalry of a Failed Knight

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng 12 Tập

Lượt xem 424

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Sử Thi Về Một Hiệp Sĩ Lưu Ban:

Tên khác: Một hiệp sĩ của Hiệp sĩ Thất bại, Rakudai Kishi no Eiyuutan, Câu chuyện tồi tệ nhất. Câu chuyện xoay quanh các Hiệp sĩ Phép thuật - người có thể sử dụng phép thuật và chiến đấu với vũ khí được tạo ra bởi linh hồn của chính họ. Kurogane Ikki đã được ghi danh vào một trường học cho những người như vậy, nhưng ông được coi là "một thất bại" hoặc "hiệp sĩ tồi tệ nhất" bởi vì ông không có kỹ năng sử dụng phép thuật. Một ngày nọ, Kurogane bị công chúa đâm từ một vương quốc khác, và cũng là người đứng đầu học viện - người thách thức. Trong trận đấu này, "kẻ thua cuộc sẽ phải theo người chiến thắng trong suốt quãng đời còn lại của mình", và đoán xem ai đã thắng?
Animehay là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2020. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animehay không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.