Sword Art Online Alternative: Gun Gale Online -  2018 Poster

Sword Art Online Alternative: Gun Gale Online

Thể loại , , ,

Năm 2018

Thời lượng 12 Tập

Lượt xem 526

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Sword Art Online Alternative: Gun Gale Online:

Kohiruimaki, một cô gái đại học với chiều cao 1m83 cùng với sự phức tạp về chiều cao và quan hệ xã hội nghèo nàn. Câu chuyện được thay đổi bởi trò chơi VRMMO: GGO súng trực tuyến. Trong trò chơi, Karen có mô hình giấc mơ "chibi" với chiều cao dưới 1m50, mọc lên cả hai màu hồng của mình và đặt tên là "LLENN", nghịch ngợm trong thế giới của GGO. "Pitohui" một game thủ xinh đẹp xuất hiện trước LLENN. Cô là một game thủ nữ hiếm hoi trong GGO nên cả hai đều rất tương thích. Nhưng một ngày, LLENN được yêu cầu gia nhập đội hoàng gia "Squad Jam" của Pitohui ....
Animehay là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2021. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animehay không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.