Tari Tari -  2012 Poster

Tari Tari

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 13 Tập

Lượt xem 844

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Tari Tari:

Tari Tari là một câu chuyện xoay quanh 5 học sinh trung học. Wakana Sakai, một cô gái từng học nhạc, nhưng sau đó đã bỏ cuộc sau khi mẹ cô qua đời. Konatsu Miyamoto là một cô gái lạc quan, yêu ca hát, nhưng chưa thể hiện tài năng của mình. Sawa Okita là một thành viên của câu lạc bộ bắn cung, mơ ước trở thành một vận động viên cưỡi ngựa. Daichi Tanaka là thành viên cuối cùng của câu lạc bộ cầu lông. Wean là một quốc gia theo phong cách Nhật Bản sau 12 năm sống ở Áo. 5 người khác nhau, nhưng họ đã tập trung cùng nhau trong câu lạc bộ hợp xướng để hát trong lễ hội âm nhạc vào mùa hè cuối cùng của đời học sinh.
Tags:
Animehay là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2023. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animehay không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.