Thám Tử Lừng Danh Conan -  1996 Poster

Thám Tử Lừng Danh Conan

Thể loại , , ,

Năm 1996

Thời lượng ?? Tập

Lượt xem 648

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Thám Tử Lừng Danh Conan:

Vào đầu câu chuyện, một học sinh trung học 17 tuổi (trong truyện tranh số 16), Shinichi Kudo (Jimmy Kudo) được biến thành một cậu bé, Conan Edogawa. Shinichi vào đầu Detective Conan được mô tả như một thám tử trường. Trong một sân chơi cho "Vùng nhiệt đới" với người bạn thời thơ ấu Ran Mori (Rachel Moore), anh tham gia vào một hành khách trên chuyến tàu tốc hành trong công viên, Kishida (Kenneth), đã bị giết trong một tiếng gào thét. Anh làm rõ vụ việc và trên đường về nhà, chứng kiến ​​một công việc râm rợn của đàn ông da đen. Kudo bị phát hiện, bị đánh bất tỉnh sau đó những người đàn ông da đen đã cho anh ta một loại thuốc chưa được kiểm chứng gọi là Apotoxin-4869 (APTX4869) với mục đích loại bỏ anh ta. Tuy nhiên, chất độc không giết Kudo. Khi anh tỉnh lại, anh nhận ra rằng cơ thể anh đã bị thu nhỏ trong hình dạng của một cậu học sinh tiểu học.
Animehay là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2021. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animehay không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.